กำหนด 20 กรกฎา แต่ช่วงนี้ท้องแข็งถี่มาก

อยากถามแม่ ๆ ว่าท้องแข็งถี่มากแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ เคยไปก่อนน่านี้หมอให้กลับ ไม่ทีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด แค่ท้องแข็งถี่มาก ๆ คะ

กำหนด 20 กรกฎา แต่ช่วงนี้ท้องแข็งถี่มาก
9 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 19 ก.ค.ค่ะ ท้องแข็งตอนกลางคืน มา2คืนแล้ว แต่ยังไม่ถี่มาก ถึงขั้น ทุก5-10นาที