ทำหมันอยากถามแม่ ๆ ว่าทำหมันมีผลข้างเคียงเยอะไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คะ

อยากถามแม่ ๆ ว่าทำหมันมีผลข้างเคียงเยอะไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คะ

2 ตอบกลับ

ผลข้างเคียงมียังไงบ้างคะเเม่ เราก็ทำหมันมาค่ะ ปจด.มาปกติ หมันสดตอนผ่าคลอดเลยค่ะ แต่ตอนฝังยาคุมลูกคนแรก ผลข้างเคียงก็เยอะพอสมควรเลยค่ะ หมันทำมาได้6เดือนแล้ว เวลายกของหนัก รู้สึกแค่ปวดท้องหน่วงมาก

ผลข้างเคียงของการทำหมัน มีเยอะพอสมควรคะ แต่ใช้ว่าจะเป็นกันทุกคน