นอนบิดตัวขี้เกียจ

อยากถามเเม่ๆว่าเราท้องได้7เดือนเเล้วตื่นเช้ามาเผลลอนอนบบิดตัวขี้เกียจลืมไปว่ามีเจ้าตัวเล็กอยู่ลูกจะเปงรัยไหมจ่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าเป็นอะไรนะคะเราก็ยืดตัวบ่อยๆคุณหมอก็บอกว่าไม่เป็นอะไร

เราบิดขี้เกียจตั้งแต่ท้องยันคลอด ก็ปกติดีทุกอย่างค่ะ