อยากถามว่าท้อง7เดือน น้ำหนักขึ้นกี่โล

อยากถามเเม่ๆว่า ตั้งครรภ์ได้30สัปดาห์ เเม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันเเล้วคะ ทางนี้จาก53 ตอนนี้ 60-61 แล้วค่ะ มีเเตทคนทักว่าท้องใหญ่มากกกกก นึกว่าจะคลอดเเล้ว555555

35 ตอบกลับ

บ้านนี้จาก 58 ตอนนี้ 63 ท้องใหญ่เหมือนกันจ้า

เหมือนกันค่ะเเรกท้อง53ปัจจุบัน61ลุก1631กรัม

บ้านนี้ 28 สัปดาห์ขึ้นมา 10 กิโลแล้วค่ะ 😂😂

30+6 ก่อนท้อง 49 ตอนนี้ 57 แน้วค่ะ🥲🥲

32Week ก่อนท้อง51 พอมา7-8เดือน62ค่ะ🤣

7 เดือน ขึ้นมา 6 กิโลค่ะ

ขึ้นมา1กิโลค่ะ งงมากกกก

น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะ

10-12โลค่ะ ตอนนี้30 w4dแล้ว

บ้านนี้ขึ้น2โลจ้า