สงสัยค่ะ

อยากถามเเม่ๆ ว่ามีอะไรกับเเฟนช่วงเวลาไหน เช้า กลางวัน หรือ ก่อนนอน ถึงติดน้องคะ พอดีมีอะไรกับเเฟนช่วงก่อนนอนตลอด ตอนนี้เข้า7เดือนยังไม่ติดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าเข้าช่วงตกไข่ก็มีอะไรกันเช้า แล้วก็ก่อนอนค่ะ จนหมดช่วงวันตกไข่เลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ