ค่าคลอดบุตร

อยากถามว่าแม่บ้านไหนใช้สิทธประกันสังคมในการคลอดบุตรบ้างค่ะอยากรู้ว่าค่าผ่าคลอดอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ถ้าเป็นโรงบาลรัฐบาลค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองดูเผื่อได้ค่ะ น่าจะค่าใช้จ่ายไม่ห่างกันมากค่ะ บ้านนี้คลอดนอนห้องพิเศษค่ะ

ถ้าโรงบาลรัฐบาลที่เรามีสิทธิเสีย30บาทค่ะ