ค่าคลอดบุตร

ค่าคลอดบุตรต้องสำรองจ่ายใช่มั้ยค่ะหรือไม่ต้องค่ะ

8 ตอบกลับ

จ่ายก่อนค่ะ ระยะเวลาตกเบิกหลังทำเรื่องที่ประกันสังคมไม่เกิน7วัน ไม่รวมวันหยุดค่ะ

บัตรทองเสียสามสิบบาทคะ ส่วนประกันสังคมต้องสำรองจ่ายก่อนคะ ค่อยเบิกเอาทีหลัง

จ่ายก่อน แล้วไปเบิกทีหลังค่ะ

จ่ายก่อนแล้วเบิกคืนได้ค่ะ

จ่ายก่อนเบิกทีหลังค่ะ

แม่ใช้สิทธิ์อะไรอยู่คะ?

จ่ายก่อนเบิกค่ะ

จ่ายเองไปก่อน ค่อยไปเบิกทีหลังค่ะ