ค่าคลอดบุตร+ทำหมัน

ค่าคลอดบุตร+ทำหมันโรงพยาบาลรัฐประมาณเท่าไหร่คะ สิทธิประกันสังคมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายค่าคลอดประมาน 15,000 บาทค่ะแล้วแต่ละโรงพยาบาล ไปเบิกกับประกันสังคมรวมเงินเดือนของเราได้ประมาน 30,000เลยค่ะ เบิกได้เฉพาะค่าคลอดและเงินเดือนที่ได้รับ แต่พวกส่วนต่างค่าห้องพิเศษจ่ายเองค่ะ