แพ้ท้อง

อยากถามว่าลูกสาวกับลูกชายคุณแม่แพ้ท้องเหมือนกันไหมคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ทั้งลูกชายและลูกสาวแพ้ตอนเข้าเดือนที่3พอ4เดือนขึ้นไปไม่แพ้อีกเลยคะทั้ง2ท้องเลยคะ

มันอยู่ที่คุณแม่ค่ะว่าฮอร์โมนในร่างกายมากน้อยแค่ไหน แต่ละท้องก็ไม่เหมือนกัน

แพ้ทั้ง2ท้องเลยจ้า ท้องแรกผู้ชายแพ้ไม่มาก ท้อง2น้องผู้หญิงแพ้หนักอยู่ค่ะ

บ้านนี้ได้ทั้งลูกสาว ลูกชาย แพ้ท้องหนักจนได้นอนโรงบาลคะ

แล้วแต่คนค่ะ นิเค้าบอกผู้ชายแพ้น้อย แต่ก็แพ้เยอะเลย

ไม่แพ้เลยค่ะทั้ง2ท้อง คนแรกผู้ชาย คนที่2ผู้หญิง

แล้วแต่คนค่ะ แต่ละคนแพ้มากน้อยต่างกัน

บ้านนี้ลูกชายไม่แพ้แถมกินเก่งมากค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก ใด้ลูกสาวค้ะ

บ้านนี้ได้​ลูกชาย​ไม่แพ้​เลย​ค่ะ​