24wแล้ว

อยากถามว่า เกี่ยวกันไหมค่ะ ถ้าสตือจุนจะได้ ผญ สตือไม่จุนจะได้ ผช

29 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ สะดือแต่ละคนไม่เหมือนกัน อยู่ที่สรีระของแต่ละคน เราเป็นคยสะดือโบ๋ คนแรกได้หญิง ท้องสองได้ชาย ตอนท้องสะดือเหมือนกัน

อีกหนึ่งเสียงไม่เกี่ยวค่ะ ท้องแหลมท้องกลมก็ไม่เกี่ยว ทดสอบด้วยเบคกิ้งโซดาก็ไม่เกี่ยวค่ะ😊😊

ไม่น่าจะเกี่ยวค่ะบ้านนี้ลูกคนแรกสะดือจุนได้ผู้ชายตอนนี้ท้องคนที่2ไม่จุนค่ะได้ผู้หญิงค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ท้องอเรกเราสะดือจุ๋นมากได้ผ.ช ท้องสองตอนนีไม่จุ๋นนะคะได้ ผชเหมือนกันค่ะ

สะดือจุ่นแบบนี้ทั้ง 3 ท้องค่ะ 2 คนแรกชาย คนที่ 3 หญิงค่ะ เพศไม่น่าเกี่ยวกับสะดือน่ะค่ะ

ไม่เกี่ยวนะคะ คนแรกเราสะดือไม่จุนได้ลูกชาย คนที่2ซาวด์ได้ผู้หญิงก็ไม่จุนนะ

บ้านนี้ คนเเรกจุ่นผู้ชาย คนที่2จุ่น ผู้หญิง คนเเรก2ขวบครึ่ง คนที่2 25วันจ้าา

เราว่าไม่น่าเกี่ยวนะค่ะบ้านนี้สะดือไม่จุ่นแต่ซาวแล้วได้ผู้หญิงค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ พี่สาวท้อง3 ชาย1หญิง2สะดือไม่จุนทั้ง3

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ บ้านนี้สะดือไม่จุ่น ได้ผู้หญิงค่ะ