24wแล้ว

อยากถามว่า เกี่ยวกันไหมค่ะ ถ้าสตือจุนจะได้ ผญ สตือไม่จุนจะได้ ผช

29 ตอบกลับ

น่าจะเกี่ยวนะคะ สะดื้อจุ้นได้ลูกชายทั้ง2เลยค่ะ

7เดือน ยังไม่จุ่นเลยคะ ได้ผู้หญิง สดือโบ๋เลยคะ555+

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ บ้านนี้สะดือจุ่นได้ผู้ชายค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้สตือไม่จุนได้ผู้หญิง

บ้านนี้สะดือโบ๋ได้ เพศชายค่ะ23วีค

เรา33+3วีคแล้วสะดือ ไม่จุ่น ได้ญ คะ

เราสะดือโบ๋ น้องมีจุ๊ดจู๋ค่ะ

บ้านนี้สะดือจุนได้ผู้ชายค่ะ

สะดือจุ่น เราได้ลูกชายค่ะ 5555

บ้านนี้สะดือโบ๋ ผู้ชายค่ะ