ท้อง2

ท้องแรกแพ้มากกินอะไรไม่ได้เลยได้ ผญ ท้อง2ไม่แพ้ หิวทั้งวัน คิดว่าน่าจะเป็น ผช. เกี่ยวกันไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะกินอะไรไม่ได้เลย หยุดแพ้ตอน 5 เดือน ืได้เด็กชายค่ะ

ของเรา ไม่แพ้อะไรเลยสักนิดทานได้หมด ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้แพ้1เดือน ได้ ผช. คะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ

ค่ะ