33สัปดาห์ 👶

อยากถามพวกแม่ๆทั้งหลาย เคยมีอาการ เจ็บนิ้วมือไหมค่ะ บวมไม่ค่อยมาก แต่เจ็บนิ้ว กำมือก็เจ็บแบบเกร็งๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ หรือ ควรไปหาหมอ.

17 ตอบกลับ

เป็นยุค่ะ ไม่บวมก็เป็นมันเกร็งๆตรงข้อเวลากำมือจะปวด

2y ago

ถามหมอหมอก็ว่าไม่เป็นไรนะค่ะ