33 สัปดาห์ ท้องชอบแข็งตอนกลางคืน

เวลาลุกฉี่ตอนกลางคืน จับหน้าท้องทุกครั้งรู้สึกท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการปวด แบบนี้ปกติไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้33+5 ท้องแข็งเหมือนกันจ้า บางทีก็ปั้น วันละครั้ง2ครั้ง ชักพักก็ปกติ ตอนกลางคืนฉี่บ่อยมาก หิวน้ำบ่อยด้วย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะชอบท้องแข็งกลางดึกเวลาลุกไปฉี่ถามหมอ หมอบอกถ้านอนหรือนั่งแล้วหายเองแบบนี้ปกติค่ะ

บ้านนี้30วีค ท้องแข็งถี่จนต้องหาหมอ แม่คอยสังเกตุนะคะ ถ้าถี่เกิน5ครั้งใน1ชั่วโมง รีบไปเลย

บ้านนี้เหมือนกันคะแข็งบ่อยจนคิดว่าจะคลอดแข็งแร้วก้เจ็บด้วยสิคะแต่พอนานๆก้หายไปเองคะ

เปนเหมือนกันค่ะอแต่ไม่รู้ท้องแข็งไหม แค่เวลาจะลงจาดเตียง รู้สึกปวดไปหมด น่าจะปวดฉี่🤣

บ้านนี้ก็เป็นคะเเข็ง​จนหน้าตกใจเลยคะเเต่ทิ้งไว้สักพัก​กะเริ่มปกติคะ

บ้านนี้ท้องแข็งเหมือนกัน ท้องแข็งท้องปั้นอย่างกะจะคลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ31+4มีอาการปวดหมอบอกว่าเจ็บท้องเทียม

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนพักสักพักก็หายค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่