อาการแบบนี้เจ็บเตือนป่าวคะ

ควรไปหาหมอ เลยมั้ยคะแม่ มีแค่อาการปวดท้อง

อาการแบบนี้เจ็บเตือนป่าวคะ
2 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ มันจะปวดยังไงเหรอค่ะใช่แบบปวดท้องเมนส์หรือป่าว พอดีจะเข้า 9 เดือนแล้วยังไม่รู้เลยว่าจะปวดท้องหรือเจ็บท้องแบบไหน

4y ago

ค่าบ

ถ้าสม่ำเสมอ และถี่ขึ้นเรื่อย ไป นพ. ได้ค่ะ