คลอดเองหรือผ่าคลอดดี?

อยากถามประสบการณ์แม่ๆที่คลอดเองกับผ่าคลอดค่ะ ตอนนี้ลังเลใจอยู่ว่าจะคลอดเองหรือผ่าดีพอได้ยินมาบ้างเรื่องผ่าคลอดเกี่ยวกับการฟื้นตัว แต่ก็กังวลเรื่องคลอดเองแอบกลัวค่ะ

คลอดเองหรือผ่าคลอดดี?GIF
10 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเอง2ท้องเพราะมีลมเบ่งแต่คนที่2หมอให้ผ่าเพราะน​้องตัวใหญ่กลัวน้องไหล่หลุดแต่แม่มีลมเบ่งคลอดเองออกมา4,405gค่ะ​ คลอดเองหายไวกว่าผ่าคลอดค่ะข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป