คลอดเองหรือผ่าคลอดดี

ท้องลูกคนแรกค่ะ ตอนนี้38 วีคแล้ว แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอดดี ยังลังเลอยู่ค่ะ แม่คนไหนประสบการณฺ์ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะผ่าคลอดต้องรีบปรึกษากับหมอก่อนล่วงหน้าค่ะ เดี๋ยวหมอจะประเมินให้