คลอดเองหรือผ่าคลอดดี

กำหนดคลอดเดือนตุลา แต่กำลังคิดว่าจะผ่าคลอดหรือคลอดเองดี เคยโดนรถชนกระดูกเชิงกลางร้าว3ปีที่แล้ว แล้วท้องนอกมดลูกมา2ปีที่แล้ว ไปซาวด์หมอบอกว่าเด็กตัวใหญ่ เลยำลังคิดว่าจะคลอดแบบไหนดี

2 ตอบกลับ

แจ้งคุณหมอค่ะแม่ ให้คุณหมอประเมินให้เราดีกว่า ว่าถ้าเราเคยมีปัญหาแบบนี้ หมอจะแนะนำให้คลอดเองได้ไหม (ส่วนตัวอยากคลอดเองค่ะ แต่คุณสามีอยากให้ขุนตัวเล็กให้ตัวใหญ่ๆมากเลย เรากลัวคลอดเองไม่ได้อ่า)

ต้องแล้วแต่หมอประเมินด้วยค่ะ