อยากถามคุณแม่ๆค่ะว่า แม่ๆทราบเพศน้องตอนกี่สัปดาห์คะ

17 สัปดาห์จะเห็นมั้ยคะว่าน้องเป็นชายหรือหญิง

17 ตอบกลับ

12 สัปดาห์จ้า เเต่ถ้าเอาเเน่ๆเเละดูความครบถ้วนสมบูรณ์ของอวัยวะอื่นๆด้วยก็ 20 สัปดาห์ (5 เดือน)

17 สัปดาห์เห็นเพศแล้วคะ แต่อยู่ที่ท่าน้องด้วยคะว่าจะหนีบใว้หรือเปล่า

19Weekค่ะ ได้ผู้ชาย ดูง่ายมากถ้าเด็กอ้าขาออกค่ะตอนซาวด์

ถ้าเป็นผู้ชายจะดูง่ายค่ะ บ้านนี้ 3 เดือนก็เจอแล้วค่ะ

5y ago

ซาวกี่มิติคะราคาเท่าไหร่

ลองไปอัลตร้าซาวดูนะคะ 17w คงรู้เพศชัดแล้วล่ะค่ะ

23วีคผญ.ค่ะหมอบอกว่าผญ.จะรู้เพศช้ากว่าผช.ค่ะ

17 สัปดาห์ค่ะ ไปดูเมื่อวานผู้ชายค่ะ

5y ago

ลูกชายแน่นอนค่ะ

ทราบตอน 13 วีค เจาะเลือดตรวจนิฟค่ะ

13 สัปดาห์ โด่มาเลยค่ะ