กินยาผิด กินซ้ำ

พอดีหมอบอกให้ทานยาตัวสีเหลืองตอนเช้า แล้วตอนเย็นค่อยทานตัวสีชมพู แล้วตอนเย็นนี้ลืม..กินยาผิด แทนที่จะกินเม็ดสีชมพู แต่ดันมาทานเม็ดสีเหลือง ซึ่งทานไปตอนเช้านี้แล้ว จะเป็นอะไรมั้ยคะ ใจคอไม่ดีเลย

กินยาผิด กินซ้ำ
2 ตอบกลับ

ได้ยาเยอะจัง เราได้2ตัวเอง😅

ไม่เป็นอาไรคะ

6mo ago

ได้ยินแบบนี้ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ