เครื่องนึ่งขวดนม

อยากถามคุณแม่ๆค่ะ จำเป็นต้องมีมั้ยคะ เครื่องนึ่งขวดนม ท้องแรกค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเต้าล้วน นานๆทีจะกินจากขวด ง่ายๆเลยต้มน้ำร้อนน้องดูดเสร็จล้างน้ำเปล่าทำความสะอาดเเล้วเเช่น้ำร้อน ปล่อยให้เย็นแล้วล้างน้ำเปล่าอีกครั้ง สะอาดนะคะลองแล้วคิคิ