เครื่องนึ่งขวดนม

อยากถามคุณแม่ๆค่ะ จำเป็นต้องมีมั้ยคะ เครื่องนึ่งขวดนม ท้องแรกค่ะ

26 ตอบกลับ

ลูกเราก็เข้าเต้าอย่างเดียว เครื่องนึ่งขวดนมเลยได้นึ่งภาชนะที่เกี่ยวกับการกินอื่นๆแทน

จำเป็นคะ เลือกที่ไม่แพงมากดีกว่ามานั่งต้มคะ เดียวลืมหม้อแห้งขวดนมไหม้อีก

ไม่ต้องค่ะเราไม่จำเป้นต้องมีแบกเขาค่ะเรามีแค่เต้าแก๊ดกับมอดก้พอค่ะ

5y ago

😁😁😁

ถ้าเรามีทุนพอจะซื้อก็ได้ค่ะ แต่ถ้าทุนน้อยก็นึ่งลวกน้ำร้อยก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ซื้อค่ะ เครื่องนึงราคาไม่แพงมากใช้ได้ยันโตค่ะ คุ้มค่ะสะดวกด้วยค่ะ

คิดว่าจำเป็นนะคะ สะดวกมากค่ะ ซื้อแบบนึ่ง+อบแห้งในตัวเลยค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เราว่าจำเป็นนะ สะดวก ประหยัดเวลาค่ะ

ต้มเอาก้ได่คะบ้านนี้ต้มเอาไม่นึ่งคะ

เราซื้อค่ะ แบบนึ่งและอบด้วยค่ะ

ที่บ้านซื้อแล้วคะ1339ไม่แพงนะคะ