เครื่องนึ่งขวดนม อบแห้ง

เครื่องนึ่งขวดนม อบแห้งกับแปรงล้างขวดนมแบบซิลิโคน ยี่ห้อไหนใช้ดีบ้างคะ แนะนำด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

เนเจอร์ดีสุดค่ะ เครื่องนึ่ง-อบแห้งมีประกันด้วย เราเคยเป็นพนักงานร้านของใช้เด็กเป็นร้านส่งร้านใหญ่ค่ะ

เชียร์เนเจอร์ด้วยอีกเสียงค่ะ

babier ค่ะะ