เครื่องนึ่งขวดนม จำเป็นไหม แล้วใช้ยี่ห้อไหนดี?

เครื่องนึ่งขวดนม เครื่องล้างขวดนม เป็นหนึ่งอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับคุณแม่ เพราะความสะอาดสำหรับลูกน้อยนั้นสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

เครื่องนึ่งขวดนม จำเป็นไหม แล้วใช้ยี่ห้อไหนดี?
5 ตอบกลับ

สำหรับเราจำเป็นมากค่ะ จะให้ล้างแล้วต้มเอาเราไม่สะดวกเพราะเลี้ยงเองพ่อแม่ ไม่มีคนช่วยเลี้ยง