เครื่องนึ่งขวดนม

อยากถามคุณแม่ๆค่ะ จำเป็นต้องมีมั้ยคะ เครื่องนึ่งขวดนม ท้องแรกค่ะ

26 ตอบกลับ

เราท้องมาสองท้องยังไม่เคยใช้เลยค่ะ คือจะล้างแล้วต้ม 10นาที คีบออกมาคว่ำใส่ตระกร้าพอแห้งก้อประกอบปิดฝาใส่กล่องไว้ ความจริงมันก้อเสียเวลานิดๆ แต่ถ้ามีกำลังจะซื้อก้อคิดว่าซื้อก้อดีค่ะ แต่ถ้าไม่ซื้อใช้ต้มก้อได้ ค่ะ/ได้หมดแล้วแต่บ้านใครสะดวกแบบไหน