ลูกเริ่มตอดตอนกี่วิค

อยากถามคุณแม่หน่อยค่ะ ลูกในท้องเริ่มตอดตอนกี่วิคค่ะของเรา13วิคแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้11วิคค่ะ ตอนแรกไม่ค่อยแน่ใจ เลยสังเกตุหลังกินข้าว30นาที-1ชม.ค่ะ จะรู้สึกตุ้บๆตรงท้องข้างขวาใต้สะดือ แล้วพอสังเกตุไปเรื่อยๆก็รู้สึกเขาจะตอดตอนหิว หลังกินข้าว ตื่นนอน ก่อนนอนค่ะ

ตอนนี้เราเริ่มรู้สึกนะคะ หรือคิดไปเองก็ไม่รู้ แต่รู้สึกตรงท้องน้อยคงไม่ใช่ลำไส้บีบตัวแน่ๆค่ะ 16w2d ค่ะ

บ้านนี้ไม่รู้สึกว่าลูกตอดค่ะ รู้สึกอีกทีคือลูกดิ้นแบบท้องนูนขึ้นมาเลยตอน 20 weekค่ะ

เริ่มๆ ช่วงวีดที่ 12 - 13 ค่ะ แต่ก็แล้วแต่คนอีกแหละ https://th.theasianparent.com/อาการลูกตอดเป็นยังไง

เรา13+1สัปดาค่ะ รู้สึกลูกตอดนิดๆค่ะ ละก็มีลูกอะไรไม่รู้ชอบนูนละหาย

ของเรา13วีคค่ะ แม่ท้อง2ค่ะ ตอนนี้23วีคดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ 17 วีคค่ะตอนนี้22 +5ดิ้นเก่งเลยท้องแรก

บ้านนี้รู้สึกตอน15วีคจ้าแต่ตอดเบาๆ

ขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้องแม่ค่ะ

บ้านนี้ 19w ยังไม่รู้สึกเลยจ้า