13สัปดาห์เเล้วน้ำหนักเเม่ลดเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักลดลงประมาณ 7 กก. (63 >> 57) ทีแรกกังวลเพราะแพ้ท้องหนักมาก แต่คุณหมอบอกว่า ดีแล้ว!! ช็อตฟิลเลย ไม่กระทบกับลูก เดี๋ยวอาการดีขึ้น ค่อยทำน้ำหนักค่ะ

บ้านนี้ไตรมาสแรกแพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักลดลงใปเยอะค้ะ จาก42เหลือ37 แต่น้องปกติดีค้ะ คุนแม่อย่าเพิ่งกังวลน้ะค้ะ