อยากถามคุณแม่หน่อยค่ะ

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนไปฝากท้อง ต้องเอาคุณพ่อไปด้วยไหมค่ะ ฝากแบบไหนดีค่ะ !! พ่อดีท้องแรกค่ะ ยังไม่รู้อะไรเลย จึงสอบถามคุนแม่ๆ ช่วยให้คำตอบหน่อยนะค่ะ ขอบคุนมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ต้องไปด้วยค่ะ โดยเฉพาะครั้งแรก เพราะคุณพ่อจะโดนตรวจเลือดด้วยค่ะ

พาไปด้วยค่ะ แต่ไม่ได้เจาะเลือด เจาะแม่คนเดียวค่ะ