ลูกเริ่มตอดตอนกี่วิค

อยากถามคุณแม่หน่อยค่ะ ลูกในท้องเริ่มตอดตอนกี่วิคค่ะของเรา13วิคแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกเริ่มตอด ตอน 21 W

บ้านนี้เริ่มตอดตอน17วีดจ้า

ของเราเริ่มรู้สึกตอน 16W จ้า

บ้านนี้รุ้สึกได้ตอน 18w ค่ะ

ขอบคุณคุณแม่ค่ะทุกท่าน

บ้านเรา16วีคค้ะ ท้องแรก

บ้านนี้รู้สึกตอน 16W จ้า

บ้านนี้รู้สึกตอน23wค่ะ

เรารู้สึก 16วีคขึ้นค่ะ

14 weeks ค่ะ ตอดเบาๆ