พ่อของลูกหนีทหาร

อยากถามคนที่เคยเป็นแบบเรา แฟนเราหนีทหาร แต่ยังไม่ถึงวันปลด เค้าจะปลดเดือน พฤศจิกายนนี้ เค้าฝึกเส็ดแล้ว เข้าประจำการแล้วด้วย เค้าลากลับบ้านแล้วเค้าก็ไม่ไปอีกเลย ตอนนี้เรา36วีค 5วัน อยากจะถามว่า วันคลอดเค้าจะเซนรับรองบุตรได้มั้ย เค้ามีบัตรประชาชน แต่ทะเบียนบ้าน จะมีปัญหามั้ย ในเมื่อทหารเค้าย้ายทะเบียนบ้าน เราต้องใช้เอกสารอะไรแทน รบกวนผู้รู้ตอบที กังวลมาก

1 ตอบกลับ

เราว่ามีปัญหาแน่นอน แม่แจ้งเกิดใช้ชื่อแม่เดียวคนก็ได้คะ พ่อไม่ต้องใช้