แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ?

ประจำเดือนเพิ่งมาวันที่ 11พฤศจิกายน วันนี้เป็นแบบนี้เรียกว่ามูกไข่ตกหรือป่าวค่ะ รบกวนผู้รู้ตอบที

แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ?
2 ตอบกลับ

แม่ท้องเปล่าคะ กี่วีคแล้ว

4y ago

ตรวจแล้วก๋ขึ้นขีดเดียวนะคะ><

มูกไขตกจะยืดๆเหนียวๆ

4y ago

จะว่าท้องก็ไม่น่าใช่ค่ะ เพราะตรวจวันนี้ก็ขึ้นขีดเดียว