ท้อง36วีค เป็นหูดหงอนไก่รอบทวารหนัก

ท้อง36วีค เป็นหูดหงอนไก่บริเวณทวารหนัก ต้องทำยังไงค่ะ คลอดธรรมชาติได้ไหมค่ะ กังวลมาก

2 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ พึ่งเป็นหรอคะ หรือเป็นก่อนหน้า

2w ago

พึ่งเปงค่ะ ก่อนเปงรุวสึกคันเลยเกาม่นึกว่าจะขึ้นติ่งเนื้อแบบนี้ พึงมาเปง3-4วันนี้ค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

2w ago

ขอบคุณน่ะค่ะ