อยากถอดถุงมือแล้ว

อยากถอดถุงมือน้องมากน้องได้1เดือน10วันแต่มีปัญหาที่ผมน้องยาวมากถอดให้ทีไรดึงผมตัวเองร้องทุกครั้งเลยแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

ถอดแล้วตัดเล็บให้สั้นได้แล้วค่ะ. ส่วนเรื่องดึงผม ขีดข่วนตัวเองเป็นเรื่องปกติค่ะ ต้องคอยดู ให้น้องถอดเพื่อปรับตัวและไม่ปิดกั้นพัฒนาการนะค่ะ

แรกๆลูกบ้านนี้ก็จิ้มตาตัวเองค่ะพอหลายๆวันก็เลิกทำค่ะ