ตอนนี้ท้องไป 15 W แล้ว หมอให้ไปฉีดวัคซีน ไฟเซอร์ แม่ว่าควรฉีดมั้ย กลัวมีผลต่อลูก

อยากฉีดแต่ก็กลัว แต่เขาบอกว่า ไฟเซอร์ เป็นวัคซีนที่ดีที่สุด แม่ๆมีความเห็นว่าไงบ้าง

2 ตอบกลับ

ไปฉีดค่ะ ดีที่สุดแล้วค่ะ ไม่มีอะไรดีกว่านี้แล้วค่ะ เมืองนอกฉีดกันจนคลอดจนเด็กหัดเดินแล้วค่ะ

ฉีดPZมาแล้วค่ะ เพราะเป็นบุคลากรด่านหน้า แทบไม่มีอาการข้างเคียงนะคะ เบบี๋ก็ดิ้นปกติดีค่ะ