วัคซีนไขว้แอสตร้า+ไฟเซอร์

แม่ท่านไหนได้ฉีดวัคซีนไขว้ แอสตร้า+ไฟเซอร์ บ้างรึยังคะ อาการเป็นยังไงบ้างคะ เรากังวลมากๆวันอาทิตย์มีนัดฉีดเข็ม2ค่ะ #แอสตร้า #ไฟเซอร์ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ฉีดไขว้สูตรนี้เหมือนกันค่ะ ง่วงนอน เพลีย ไข้ต่ำ ปวดเมื่อย วันที่2หายค่ะ สู้ๆนะคะ

3y ago

ไฟเซอร์เป็นเข็ม2 คุณแม่จองที่ไหนคะ

3y ago

ขอบคุณจ้า

เข็ม2 ที่ไหนคะ

Az+pf ka ปกติดี

3y ago

pf เข็ม2สามารถติดต่อได้ที่ไหนบ้างคะ (กทม)