แม่ท้องท่านไหนที่ฉีด ไฟเซอร์ แล้วบ้าง

ขอรีวิวอาการทีค่ะ

28 ตอบกลับ

ฉีด Pfizer ตอน 35W หลังฉีดมีปวดแขนด้านที่ฉีด ตัวรุมๆนิดหน่อย ลูกดิ้นปกติ แข็งแรง และไปอัลตราซาวด์มาเรียบร้อยลูกปกติดีค่ะ ทั้งนี้อาการหลังฉีดอาจจะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลค่ะคุณแม่🥰

ปวดแขนข้างที่ฉีด ตัวรุมๆนิดหน่อย หลังฉีด 1 วันง่วงมาก ก่อนฉีด1 วันดื่มน้ำเยอะ หลังฉีด ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ ฉีดครบ 2 เข็ม เด็กปกติดีค่ะ

แม่ฉีดครบสองเข็มแล้วคะ เข็มที่2 เพิ่งไปฉีดวันที่ 15 กย. ที่ผ่านมาคะ อาการปกติคะ มีแค่ปวดแขนที่ฉีดวันแรกนิดหน่อยคะ

ฉีดมาเมื่อวานค่ะ 19 week ไม่มีอาการใดๆนอกจาก ปวดแขนนิดน่อยข้างที่ฉีด ปวดน้อยกว่าไข้หวัดใหญ่อีกค่ะ

พรุ่งนี้จะไปจองคิวฉีดวัคซีน แต่ไม่รู้จะไปทันมั้ย ถ้าได้ฉีดแล้วจะมาบอกอาการให้นะคะ☺️

3y ago

เช่นเดียวกันนะคะ

ฉีดแล้วค่ะ อายุครรภ์ 12W 6 วัน กลับมามีปวดแขน และตื้อหัวค่ะ แต่ไม่มีไข้ เป็นอยู่ 2 วันเท่านั้น

3y ago

แม่ได้แจ้งมั้ยคะว่ากำลังตั้งครรภ์

ฉีดตอน33wค่ะ อาการมีปวดแขนข้างที่ฉีดอย่างเดียวประมาณ2วันก็ปกติดีค่ะ ลูกดิ้นปกติค่ะ

ฉีดไฟเซอร์เข็มแรกตอน 25 วีค ปวดแต่ตรงแขนที่ฉีด 2 วันค่ะ นอกนั้นไม่มีอาการอะไรนะคะ 😊

ฉีดแล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ปวดตรงแขนวันเดียวหายค่ะ ลูกดิ้นปกติ