สอบถามหน่อยครับ

เเฟนผมเมนส์ไม่มาสองอาทิตย์เเต่ต้องไปฉีดวัคซีน ไฟเซอร์ ถ้าเกิดมีเด็กในท้องจะเป็นอันตรายคต่อเด็กมั้ยครับ #ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ลองตรวจการตั้งครรภ์ดูก่อนนะคะ

3y ago

ขอบคุณครับตอนนี้ยังไม่ฉีดตรวจเเล้วท้องครับ

ตรวจเลยค่ะเพื่อความสบายใจ

3y ago

ตรวจเเล้วครับขอบคุณครับ