แม่ๆฉีดวัคซีนไฟเซอร์มีผลข้างเคียงอะไรมั้ยค่ะ

แม่คนไหนฉีด ไฟเซอร์ แล้วมีอาการข้างเคียงอะไรมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

เราฉีดเมื่อวันพุธที่ผ่านมาค่ะ มีอาการคือ ปวดเนื้อปวดตัว เป็นไข้ ปวดแขนข้างที่ฉีด ค่ะ ใช้วิธีอดทนแล้วก็ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดตัวให้ไข้ลดค่ะ ส่วนลูกดิ้นปกตินะคะ

มีแค่ปวดบริเวณที่ฉีดแค่นั้นเองค่ะประมาณ1-2วันก็หายปวดแล้วค่ะ ตอนฉีดกลับมาก็มีแค่อาการเหมือนจะเป็นไข้กินยาพารานอนพักก็หายแล้วค่ะ

(38w+4 เข็มแรก) - ณ วันที่ฉีด ยังไม่มีอาการ - หลังฉีด 1 วัน ปวดแขนบริเวณที่ฉีดเท่านั้นค่ะน้องดิ้นปกติ - หลังฉีดวันที่ 2 หายปวด น้องดิ้นปกติค่ะ

เราฉีดตอน 14 วีค ปวดแขนนิดหน่อย 2 วันก็หายคะ ไม่มีไข้ เพิ่งไปซาวดูน้องมา ตอน16 วีค น้องดิ้นปกติ หัวใจเต้นดี แข็งแรงดีคะ

พึ่งฉีดตอน37wคะ ปกติดีทุกอย่าง วันที่ฉีดแค่ปวดแขนยกไม่ขึ้นข้างที่ฉีด ลูกดิ้นปกติคะ

ปวดแขนอย่างเดียวค่ะ น้องดิ้นดีปกติ ปล.วันจันทร์นี้เข็ม2รอลุ้นจะมีอาการอะไรไหม

3y ago

ปวดแขนที่ฉีดอย่างเดียวค่ะ

ฉีดมาวันที่ 31/8/64 ไม่มีผลข้างเคียงเลย ปวดแค่ตรงที่ฉีดเท่านั้น 20W1D

ปวดแขนยุ2วันเวียนหัวง่วงนอน แต่ไม่รุนแรง น้องดิ้นปกติดี

มันดีมากเลยค่ะไม่มีไข้เลย แค่ปวดแขน แต่ง่วงนอนทั้งวัน