อยากจะสอบถามเคยคลอดเองมา3ครั้งมาครั้งนี้มีโอกาสได้ผ่า

อยากจะสอบถามแม่ๆที่เคยคลอดเองแล้วมาได้ผ่าคลอดรู้สึกอย่างไรบ้าง!! แต่อยากอยากบอกแม่ๆว่าหนูเคยคลอดเองมาแล้ว3ครั้ง พอท้องครั้งที่4ดันมีรกเกาะต่ำหมอบอกโอกาสได้ผ่า 70%แล้ว ส่วนตัวเลยแอบวิตกกังวล อยากคลอดเองมากกว่า เหมือนรู้สึกกลัวการผ่า! ท้องคนที่4 ตอนนี้ 31w 🙂

2 ตอบกลับ

ลองถามถึง % การตกเลือด และคลอดยากไม่ยาก กับคุณหมอดูนะคะ เพราะอันตรายกับแม่มาก ๆ #แต่ส่วนมากจากที่เพื่อนๆหมอสูติบอกมา เขาจะไม่ให้คลอดเอง ถ้าตกเลือดมา งานหลวง งานราช 🥹🥹🥹🥹