ท้องคนที่3แล้วค่ะ

ตอนนี้ 36+4 w อยากทราบแม่ๆคนไหนคลอดท้อง3แล้วบ้างค่ะ ตอนเจ็บท้องจะคลอดน้อง เจ็บมากไหม แล้วเวลาจริงท้องเจ็บนานไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บ6โมงเช้าของวันนี้เจ็บเเบบถ่ายท้องเหมือนเจ็บเตือนบีบหน่อยๆ พอเลยเที่ยงคืนเริ่มเดินฉี่บ่อยขึ้นถ่ายบ่อยขึ้น มีมูกใสคิดว่าปากมดลูกเริ่มเปิดเเล้วเเน่ๆคือไม่ได้นอนทั้งคืนเจ็บบีบๆ พอตี5ไปรพ ปากมดลูกเปิด3เซ็นเเอดมิท นอนรอใส่สายน้ำเกลือเป็นยาบีบมดลูก เจ็บขึ้นเรื่อยๆ ถึง4โมงปากมดลูกเปิด6เซ็น ไม่เปิดเพิ่มหมอเจาะถุงน้ำคล่ำพอเเตกเปิด8เซ็น เจ็บลงก้นมาก หมอบอกเดินเจ้าห้องคลอด เบ่งไม่ออกคลอดยากมาก เเต่จะบอกว่าหนูท้องเเรกนะคะ เจ็บรอคลอดพอไหว เเต่ตัดกีเจ็บกว่าค่ะไม่มียาชาด้วย

2y ago

ท้องแรกเจ็บท้องยุครึ่งวันเลย และก็เบ่งคลอดอยากมากค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเจ้บท้อง1ทุ่มคลอดตี1 ครึ่ง ท้องสองเจ้บเที่ยงคืนคลอดเก้าโมงเช้า ท้องสามเจ้บ7โมงเช้าคลอดบ่าย2ครึ่ง แม่ๆทุกคนจะเจ้บมากเหมือนกันหมดคือช่วงครึ่งชม.ก่อนจะคลอด คลายความกังวลลงนะคะ สุ้ๆนะแม่

2y ago

คลอดเองทั้ง3ท้องค่ะ

ทางนี้ท้องสองกะท้องแรกต่างกันค่ะ ท้องแรกน้ำคล่ำแตกคลอดง่าย ท้องสองไม่ยอมออก เจ็บท้องนาน คุณแม่อย่ากังวลนะคะ เดียวก็ผ่านไปด้วยดีค่ะ

ท้อง 1-2 คลอดเอง พอท้อง 3 ตั้งใจจะคลอดเองแต่มาเปลี่ยนใจตอน 37w เลือกผ่าคลอดค่ะ เพราะจะทำหมันด้วยเลย

ท้อง2คุณแม่คลอดสัปดาห์ที่เท่าไหร่ค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่2ได้32wแล้วเป็นหน่วงๆก้นมา2วันแล้วค่ะ

2y ago

ท้อง2คลอดตอน37w พอดีเลยค่ะ น้ำหนักน้องตอนคลอด2800กรัใ

บ้านนี้ท้อง3ปวดหนักสุดเลยค่ะแต่คลอดไวกว่าท้อง1-2มากๆ

2y ago

ท้องที่3คลอดยังค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่