สวัสดีค่ะ😍 ท้องคนที่4ตอนนี้อายุครรภ์10 สัปดาห์แพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เลยที่ผ่านมาลูกชาย3คนไม่เคยแพ้

ลูกชายหรือลูกสาวน๊าา

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ไม่ได้บอกเพศเลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องลูกสาวหรือลูกชายก็อาการเหมือนกันเลย

1y ago

ขอบคุณคะแต่ท้องชาย3ก่อนหน้านี้ไม่เคยแพ้อะไรเลยแล้วอิแม่ก็แอบหวังอยากได้ลูกสาว🥰🥰ขอบคุณค่ะ