ท้องคนที่3

ท้องคนที่3แม่ๆคลอดกันกี่วีคบ้างคะคลอดง่ายไหมคะ ตอนนี้เเม่บ้านนี้30วีค ปวดหว่างขามากค่ะ

2 ตอบกลับ

ของคุณแม่เรา ท้องที่3 คลอดยากสุดเลยค่ะ เพราะลูกตัวใหญ่มาก หนักเกือบ 5 โล (เด็กทารกคนนั้นคือเราเองค่ะ 555555) เลยโดนจับผ่าจ้า

บ้านนี้ท้องคนที่3ได้36w+2ยังนับวันรออยู่เลยคะถ้าไงเดี๋ยวบอกนะคะว่าจะคลอดวิคไหน