ท้องคนที่3

แต่หัวนมมีสะเก็ดเร็วมากตอนนี้พึ่งท้องได้ประมาณ3-4 เดือน แบบนี้คือดีไม่ดี คะช่วยบอกที ทำนมมาจะมีน้ำนมเยอะเหมือนคนอื่นไมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ชอบการมีสะเก็ดเลย🤣 มันดำๆๆๆไงไม่รุ้ พอลูกดูดขาวชมพูเลยอะ จนเจ็บ น้ำนมเยอะดีนะคะแบบนี้

น้ำนมจะมาไวค่ะ ดีค่ะ และปกติค่ะ เพราะบ้านนี้ มีสะเก็ดเร็วมาก