คุณแม่ตั้งครรภ์

อยากจะสอบถามแม่ๆค่ะ. ไปฝากท้องครั้งแรก คุณหมอสอบถามอะไรบ้างค่ะ ให้ยาอะไรบ้าง บ้านนี้ไปฝากคลีนิค เค้าไม่ค่อยถามอะไรมากเลยค่ะ ให้ยาแค่2ตัวมา

1 ตอบกลับ

- วันแรกของ ปจด สุดท้าย - นน. / ส่วนสูง / อายุ - โรคประจำตัว (ทั้งพ่อแม่) - ประวัติการแพ้ยา - คลอดที่ไหน ( ผ่า/คลอดเอง) ประมาณนี้ค่ะ จำไม่ค่อยได้แล้ว 😂 บ้านนี้โฟลิคตัวเดียวค่ะ ให้เน้นอาหารหลักแทน