ลูกแหวะนมบ่อย

อยากจะสอบถามว่า ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือน 4 วัน แหวะนมบ่อยมาก ทั้งจับเรอ ทั้งพานอนหมอนสูง 15-20 นาที ก็ยังแหวะ บ้านไหนมีลูกๆเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

Over feeding ค่ะ นมล้นกระเพาะ ให้น้องกินเยอะไปไหมคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ท

นมแม่ไม่อร่อย กิน ผักผลไม้ บางนะคะ

4y ago

กินค่ะ