ลูกแหวะนมบ่อย

น้องคลอดได้ 1 เดือน 3 วัน แหวะนมบ่อยมาก ลองลดปริมาณนมแล้ว อุ้มเรอแล้วก็ยังเป็น บ้านไหนมีอาการเหมือนกันบ้างคะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกแหวะนมบ่อย
1 ตอบกลับ

ลูกเราเป็นค่ะ แหวะเยอะและทุกครั้งที่กินนม แต่จะมีอาการอื่น เช่น ผด ผื่น หายใจครืดคราด เราก็ไม่ทราบ ถามหมอ หมอบอกปกติของเด็ก แต่สุดท้าย ถ่ายเป็นมูกเลือด แจ้นไป รพ เลยค่ะ สรุปว่าแพ้นมวัว ลองสังเกตุดูนะคะ อาการแรกเริ่มคือแหวะนมแหละค่ะ ถ้ายังไงปรึกษาหมอดีสุดค่ะ