จำเป็นต้องเจาะเลือดโคโมโทรมมั้ยค่ะ อายุ33ปี

อยากจะรู้ว่ามีแม่บ้านไหนบ้างที่ไม่เจาะโคโมโทรม เสียค่าจ่ายทีเป็นเปนหมื่น ใจก็ไม่อยสกจะเจาะคุณหมอก็ไม่ได้บังคับ แต่พูดแบบให้เราเจาะ จำเป็นมั้ยคุณแม่บ้านอื่นมีความเห็นอย่างไรล้างมาแชร์กันนะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องสองอายุ30ไม่ได้ตรวจค่ะ