อายุ 33 ปี จะได้มีลูกคนแรก ต้องตื่นเต้นแบบผมทุกคนไหมครับ

นับวันรอเลยครับ ตอนนี้พึ่งได้ 2 เดือน อยากให้ 8 เดือนไวๆ

2 ตอบกลับ

ลูกคนแรก ไม่ว่าอายุเท่าไหร่ ก็ตื่นเต้นค่ะ บางคนลูกสอง สาม ความรู้สึก ก็ยังเหมือนท้องแรกค่ะ

4y ago

ขอบคุณครับ

ยินดีด้วย ค่ะ ขอให้เบบี๋แข็งแรงๆ นะคะ

4y ago

ขอบคุณครับ