การฝากครรภ์

อยากจะถามแม่ๆแต่ละบ้านค่ะ แม่ๆฝากครรภ์กันตอนกี่วีคค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้5วีคยังไม่กล้าไปฝากเลยค่ะเคยแท้งไป2รอบเลยจะรอให้ถึง9วีคก่อนหมอบอกถึงจะเห็นตัวกับหัวใจน้องเต้นนะค่ะ

1y ago

ค่ะลุ้นไปด้วยกันจ้า😁

บ้านนี้ฝาก16wค่ะ ถ้าอยากให้น้องเเข็งเเรงควรฝากตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยนะคะ

บ้านนี้5วีคเเล้วยังไม่ไปฝากเลยจ้า เพราะอยู่ไกลจากคลินิคฝากมาก

3 วีคค่ะ รู้แล้วก็ฝากเลยค่ะ

ฝากตอน 7 วีคค่ะ 😊

1y ago

😀🥰เห็นอยู่นะค่ะ

6วีคค่ะ

6 w ค่ะ

6weekค่า

1y ago

เห็นค่ะได้ฟังหัวใจด้วยนะคะ😍😍👶