แม่ๆฝากครรภ์กันตอนกี่วีคค่ะ.บ้านนี้ยังไม่ได้ไปฝากน่าจะ9วีคค่ะ

ฝากครรภ์กี่วีค

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 5 วีคค่ะ คุณแม่รีบไปฝากนะคะ จะได้รับยาบำรุงมาทานค่ะ สามารถป้องกันความพิการต่างๆได้ด้วย เช่น ปากแหว่งเพดานโหว่ ผนังหน้าท้องไม่ปิด เป็นต้นค่ะ